• Chính sách CTV

Chính sách CTV

Zasi.vn là Đối tác phân phối các sản phẩm Công nghệ, Thời trang, Phụ kiện, Linh kiện.... từ các thương hiệu nổi tiếng có uy tín tại thị trường Việt Nam cũng như Quốc tế. 100% sản phẩm được phân phối bởi Zasi.vn đều có nguồn góc rỏ ràng, đầy đủ giấy tờ pháp lý cũng như chế độ bảo hành chính hãng, mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng. Cùng với nhu cầu phát triển thị trường Chúng tôi thường xuyên tuyển dụng Cộng tác viên Bán hàng Online trên khắp cả nước với nhiều chế độ hấp dẫn, chi tiết như sau:

THU NHẬP:

1. Được áp dụng Mức 1 dành cho Đại lý Giá sỉ.

2. Được thưởng doanh thu hàng tháng.

3. Được tăng Mức chiết khấu tháng n + 1 nếu đạt doanh số tháng n.

QUYỀN LỢI:

1. Không cần đầu tư vốn ban đầu.

2. Không cần đặt cọc.

3. Không phải lo tồn hàng.

4. Được hỗ trợ chế độ bảo hành 100%.

5. Được hỗ trợ mở shop online trên các trang Sendo, Shoppe...: (Nếu CTV không có điều kiện quản trị, Zasi.vn sẽ cử nhân viên Quản trị Shop giúp CTV).

CÁCH THỨC THỰC HIỆN:

1. Đăng ký ngay tại Zasi.vn hoặc Link sau: http://bit.ly/Dang_ky_CTV

Sau đó Zasi sẽ cấp cho Quý khách 1 mã CTV.

2. CTV lấy thông tin sản phẩm trên Website để giới thiệu đến Khách hàng thông qua Facebook, Zalo, hoặc các shop trên Sendo, Shoppe...

3. Khi có khách hàng CTV lên Zasi.vn để ĐẶT HÀNG, sau khi Nhập đầy đủ Thông tin giao hàng thì CTV nhập Số điện thoại của CTV và phần Ghi chú của Đơn hàng để hệ thống ghi nhận doanh thu cho CTV.

4. Hàng ngày Zasi sẽ gửi bảng báo cáo doanh thu cho CTV để đối soát, đến cuối tháng sẽ thanh toán hoa hồng trước ngày 10 hàng tháng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV VIETECO

Địa chỉ: Tầng 4, số 377 Nguyễn Thái Bình, P.12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Số điện thoại: 097.8888.302 / 19000063

Email: Zasi.vn@gmail.com - Website: www.Zasi.vn

 

Các bài viết khác